สลับภาษา

เดือนนี้
ทั้งหมด

Your IP: 34.239.160.113
Server Time: 2019-10-15 06:03:41

บุคคลออนไลน์

มี 8 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

สัญลักษณ์โรงเรียน

สัญลักษณ์ประจำโรงเรียน      พระเกี้ยวน้อย

สีประจำโรงเรียน      ฟ้า - ชมพู

สีฟ้า หมายถึง

1. ท้องฟ้า กว้างใหญ่ไพศาล ลูกเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กบินทร์บุรี ต้องเป็นผู้มีจิตรใจกว้างขวาง เอื้อเฟื้อ เผื่อแผ่ โอบอ้อมอารี มีน้ำใจ

2. ฟ้าอยู่สูง หมายถึง เจ้าฟ้า เจ้าแผ่นดิน ซึ่งโรงเรียนนี้ได้รับพระราชทานที่ดินให้สร้างโรงเรียน

3. สีฟ้าเป็นสีแห่งความสดใส ลูกเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กบินทร์บุรี ต้องเป็นผู้มีจิตรใจร่าเริง  สุภาพ อ่อนน้อม

สีชมพู  เป็นสีของลูกพระเกี้ยว

ต้นไม้ประจำโรงเรียน เฟื้องฟ้าชมพู

1. เป็นต้นไม้ทนแล้ง มีหนามแหลมคม หมายถึงลูกเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กบินทร์บุรี เป็นผู้ที่เข้มแข็ง อดทน ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก เป็นคนที่มีความคิดเฉียบแหลม

2. ดอกสีชมพูเป็นช่อดอกมีดอกตลอดปี หมายถึง ลูกเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กบินทร์บุรี มีความสามัคคี รักหมู่คณะ พร้อมที่จะทำดีทุกเวลา

คิวอาร์โค้ด

ลงชื่อเข้าใช้

เลขที่ ๕๖๐ หมู่ ๙ ตำบลหนองกี่ อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี รหัสไปรษณีย์ ๒๕๑๑๐
โทรศัพท์ ๐๓๗๔๕๕๐๕๘ โทรสาร ๐๓๗๔๕๕๐๕๙ ติดต่องานทะเบียนวัดผลคุณครูนันทิยา 089-834-4915

ผู้ดูแลระบบ : คุณครูศุภสิทธิ์ แดนกาไสย :คุณครูทิพวรรณ์ พรหมมา : tnk38@tunk.ac.th The best view this website as 1024 pixel Text size - Medium with All web browser