นายคมสรร   รสดี

พันธกิจ
1. จัดการศึกษาให้ได้มาตรฐานตามระบบประกันคุณภาพการศึกษา

2. ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชนและภาคีการพัฒนาในการจัดการศึกษา
    ตามแนวปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

3. พัฒนาผู้เรียนให้มีคุณธรรม นำความรู้ เต็มศักยภาพ
    และมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์

4. ปลูกฝังจิตสำนึกให้ผู้เรียนรักในเอกลักษณ์และค่านิยมความเป็นไทย
5. จัดให้มีแหล่งเรียนรู้ที่หลากหลายเพื่อสร้างสรรค์
    ให้โรงเรียนเป็นสังคมแห่งการเรียนรู้
6. รณรงค์ ส่งเสริมการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
7. ส่งเสริมให้ผู้เรียนมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง
8. ส่งเสริมให้ครอบครัวอบอุ่นและชุมชนแข้มแข็ง
9. ส่งเสริมทำนุบำรุงศาสนา รักษาศิลปะ จารีตประเพณี
    ภูมิปัญญาท้องถิ่น โบราณสถานและวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่สืบไป

คิวอาร์โค้ด