นางสาววิไล  พังสอาด

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กบินทร์บุรี
ขอแสดงความยินดีกับ ผู้บริหารสถานศึกษา คุณครู และนักเรียน
ได้รับคัดเลือกเป็น "บุคคลทรงคุณค่า" ตามโครงการเชิดชูเกียรติบุคคล
ที่ให้ความช่วยเหลือ หรือควรได้รับการยกย่องหรือทำคุณประโยชน์
ต่อองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี ดังนี้

1) นายคมสรร รสดี  ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา
รับรางวัลบุคคลผู้ทรงคุณค่า : "กลุ่มผู้บริหารสถานศึกษา"
2) นายธีระ ปฐมวงษ์ ตำแหน่ง ครูเชี่ยวชาญ
รับรางวัลบุคคลผู้ทรงคุณค่า : "ด้านการศึกษา"
3) นางสาวนันทิยา ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
ตำแหน่ง ครูชำนาญการพิเศษ
4) นายธนพนธ์ ใบทอง นักเรียน
รับรางวัลบุคคลผู้ทรงคุณค่า : "ด้านกีฬา"

คิวอาร์โค้ด

ลงชื่อเข้าใช้

บุคคลออนไลน์

มี 6 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

สถิติผู้เยี่ยมชม

♝ วันนี้