ผู้บริหาร

ผู้อำนวยการโรงเรียน

รองผู้อำนวยการ

ทรงพระเจริญ
เนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล พุทธศักราช ๒๕๖๕
“เราจะสืบสาน รักษา และต่อยอด และครองแผ่นดินโดยธรรม
เพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาราษฎรตลอดไป”
พระปฐมบรมราชโองการของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เมื่อวันที่ ๔ พฤษภาคม พุทธศักราช ๒๕๖๒
พระราชปณิธานอันแน่วแน่ในการทรงงานเพื่อจะสืบสาน รักษา
และต่อยอด โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และแนวพระราชดำริต่างๆ
ด้วยน้ำพระราชหฤทัยอันเปี่ยมล้นด้วยพระเมตตาต่อประชาชนทุกหมู่เหล่า
โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริที่แล้วเสร็จ และอยู่ระหว่างดำเนินการ
ล้วนได้รับการสืบสาน รักษา และต่อยอด อย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กบินทร์บุรี

คิวอาร์โค้ด

ลงชื่อเข้าใช้

บุคคลออนไลน์

มี 9 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

สถิติผู้เยี่ยมชม

♝ วันนี้